Vincity Sportia Dai Mo

Dưới 1 tỷ có mua được nhà Vincity Sprotia Tây Mỗ không?

Nhắc đến bất động sản Vingroup nhiều người thường nghĩ dưới 1 tỷ thì làm sao mà mua được. Tuy nhiên với Vincity Sprotia Tây Mỗ thì lại khác, cùng là sản phẩm của Vingroup nhưng với tài chính dưới 1 tỷ bạn vẫn có thể mua được.

Vincity Sportia tay mo

Dưới 1 tỷ có mua được nhà Vincity Sprotia Tây Mỗ không?

Vincity Sprotia Tây Mỗ cùng với Vincity Gia Lâm là chuỗi sản phẩm bất động sản được Vingroup phát triển hướng đến khách hàng có thu nhập trung bình khoảng 15-20 triệu/tháng. Nhóm khách hàng này chủ yếu là những cán bộ nhân viên tại các cơ quan nhà nước hoặc doanh nghiệp tư nhân. Họ có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống chuẩn mực, đầy đủ tiện ích, quản lý an toàn và hơn hết là phù hợp vs tầm tài chính của chính họ.

Vì vậy ngay khi có thông tin Vingroup triển khai chuỗi dự án Vincity đặc biệt là dự án Vincity Sprotia Tây Mỗ đã thu hút được sự chú ý của những khách hàng khu vực này. Từ sự thành công của thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes khiến cho khách hàng càng có kỳ vọng cao về các dự án Vincity nói chung và Vincity Sprotia Tây Mỗ nói riêng. Mặc dù thuộc phân khúc nhà ở tầm trung, thế nhưng các chuyên gia nhận định các yếu tố cốt lõi của Vincity sẽ vẫn kế thừa và phát huy từ thế mạnh của Vinhomes, trong đó có thể kể đến như:

Vi tri Vincity Sportia Tay Mo

Liên kết vùng xung quanh Vincity Sportia Tay Mo

Chất lượng xây dựng và thiết kế linh hoạt: Với một diện tích vừa phải từ 35 – 95m2, các căn hộ tại Vincity Sprotia Tây Mỗ vẫn đảm bảo được nhu cầu sống của cả gia đình. Thiết kế linh hoạt trong việc sử dụng không gian, giảm thiểu các diện tích thừa giúp tăng công suất sử dụng cho các căn hộ.

Chất lượng dịch vụ: Không ít khách hàng hiện nay đang phải “chật vật” trong việc tìm cách thoát khỏi các dự án nhà ở tầm trung với chất lượng dịch vụ kém, giá quản lý cao và nhiều vấn đề phát sinh khác trong quá trình sinh sống. Từ mô hình của Vinhomes, chủ đầu tư đã đưa ra được các chính sách, phương án quản lý phù hợp để có thể áp dụng với Vincity Sprotia Tây Mỗ.

mat bang Vincity Sportia Tay Mo

Khu đất Vincity Sportia Tay Mo

Hạ tầng đồng bộ: Vincity Sprotia Tây Mỗ tọa lạc tại Đại Mỗ và Tây Mỗ – Nam Từ Liêm với các tuyến giao thông hiện đại như đường sắt trên cao, tuyến bus BRT, đại lộ rộng lớn…Đặc biệt khu vực này cũng là một trong các quận trọng điểm về kinh tế, hành chính với nhiều khu văn phòng lớn.

Giá bán: Dự kiến giá bán của Vincity Sportia dao động trong khoảng 25-30tr/m2 như vậy với căn hộ 35m2 giá bán chỉ dưới 1 tỷ. Vậy là bạn hoàn toàn có thể mua nhà của thương hiệu bất động sản hàng đầu với giá không thể hợp lý hơn. Ngoài ra chính sách bán hàng Vincity Sprotia Tây mỗ cũng rất hấp dẫn.