Tien Ich Vincity Sportia2

Vincity Sportia chinh phục khách hàng nhờ hạ tầng đồng bộ

Với hạ tầng đồng bộ và hoàn hảo Vincity Sportia dù chưa chính thức ra mắt nhưng đã chinh phục khách hàng nhờ điểm cộng này của mình

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia dai mo

Vincity Sportia chinh phục khách hàng nhờ hạ tầng đồng bộ

Thật vậy, những dự án bất động sản ngoài yếu tố vị trí thì hạ tầng được đầu tư cũng như hệ thống tiện ích đầy đủ và chất lượng chính là chất xúc tác cho dự án đó thêm thu hút khách hàng. Khu vực phía Tây Hà Nội những năm qua đang được mở rộng và phát triển mạnh về mọi mặt để trở thành một Hà Nội mới phù hợp với đề án phát triển của Thành phố chuyển dịch về phía Tây. Nổi bật hiện nay chính là tổ hợp Vincity Sportia.

hạ tầng hoàn hảo của vincity sportia

Hạ tầng hoàn hảo của vincity sportia

Thực trạng hạ tầng tại khu vực nội đô như: Hoàn Kiếm hay Ba Đình đã gần như quá tải và các dự án nhà ở tại trung tâm trong những năm gần đây là gần như không có. Với đề án phát triển Hà Nội về phía Tây là bước đệm lớn để hạ tầng khu vực này được đầu tư mạnh mẽ. Đầu tiên là con đường vành đai 3 trên cao, mở rộng tuyến ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến, làm tàu cao tốc trên cao,… Tất cả đều đã hoàn thiện và đi vào hoạt động. Điều này có ý nghĩa rất lớn bởi sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ các khu vực (bắc – nam – đông) đến khu vực phía tây.

tien ich Vincity Sportia

Tại Vincity Đại Mỗ cuộc sống ngột ngạt sẽ không là điều bạn lo lắng nữa

Thời điểm xuất hiện Vincity Sportia đúng vào lúc các hạ tầng giao thông đã hoạt động nên tất yếu sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng. Tuy nhiên, để có thể giữ chân khách hàng thì phải kể đến hệ thống tiện ích chuẩn Vinhomes của Vincity Sportia Đại Mỗ.

Dự án Vincity Sportia tuy là nhắm đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình cả gia đình khoảng 15-20tr/tháng nhưng không vì thế mà hệ thống tiện ích cũng như không gian sống bị thu hẹp lại mà thậm chí có vài phần hơn hẳn các dự án Vinhomes.

Tien Ich Vincity Sportia2

Tien Ich Vincity Sportia2

Điều đầu tiên làm nên lợi thế đó chính là quy mô dự án là gần 300 ha (280ha) một quy mô rất rộng như vậy nhưng lại dành đến 50% diện tích để kiến tạo hệ thống cảnh quan cũng như hệ thống tiện ích như:

– Trường Vinchool đủ các cấp
– Phòng khám/bệnh viện Vinmec
– Trung tâm thương mại Vincom
– Các khu vui chơi trẻ em, sân thể thao
– Hệ thống bể bơi, Gym, spa,…
– Bãi cỏ rộng lớn cho con trẻ vui đùa
– Khu nướng BBQ
– Khu vực quảng trường rộng lớn phục vụ cho sinh hoạt động đồng cũng như tổ chức các sự kiện
– Hệ thống cảnh quan, công viên cây xanh, hồ điều hòa….
– Hệ thống nhà hàng, hệ thống phòng giao dịch ngân hàng…
– Đội ngũ bảo vệ 24/7, dịch vụ quản lý tòa nhà Vinhomes.

Tien Ich Vincity Sportia1

Hệ thống tiện ích hoàn hảo của Vincity Sportia

Với quần thể tiện ích lớn như vậy cộng thêm quy mô 66 tòa chung cư không chỉ mang đến cộng đồng cư dân văn mình mà còn tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất Hà Nội. Đó chính là lý do Vincity Sportia chinh phục khách hàng của mình