Vincity Sportia 2jpg

“Hé lộ” 3 điểm đặc biệt của VinCity Sportia

Tuy chưa có thông tin chính thức về sự ra mắt của VinCity Sportia nhưng những ngày qua, thông ti về siêu dự án này đang “gây sốt” có những nhà đầu tư và quý cư dân “đứng ngồi không yên”. Lý giải vì sao VinCity Sportia lại có sức hấp dẫn đến vậy được lý giải qua 3 điểm mạnh đặc biệt sau:

Chủ đầu tư uy tín – Chất lượng công trình đảm bảo

Không nói quá về “sức nóng” của VinCity Sportia đang làm chao đảo trên thị trường là bởi sự uy tín của chủ đầu tư dự án này. Được biết, VinCity Sportia là sản phẩm đầu tay mang thương hiệu bất động sản đại chúng của tập đoàn VINGROUP trên thị trường BĐS Hà Nội. Với kinh nghiệm 25 năm trong ngành bất động sản, đánh dấu bằng thành công của nhiều công trình nổi tiếng, chắc chắn rằng chất lượng công trình cho VinCity Sportia sẽ không thua kém gì các siêu dự án của tập đoàn. Hướng tới mục tiêu vì cộng đồng cư dân, các công trình của tập đoàn VINGROUP luôn được thiết kế hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, tiện nghi bậc nhất, mang lại cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, chốn an cư lý tưởng nhất. Điều này đã được chứng minh qua các công trình mang thương hiệu Vinhomes: Vinhomes Skylake, Vinhomes Gardenia, Vinhomes Riverside,Vinhomes Royal City,… Các tiện ích nội khu có thể được kể đến như: bệnh viện, trường học, bể bơi, khu vui chơi, mua sắm, siêu thị,…

vincity sportia

Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vincity Sportia

VinCity Sportia trong tương lai sẽ là nơi an cư tuyệt vời cho mọi Quý cư dân, là nơi để cư dân có cơ hội trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi đích thực, thoải mái tận hưởng từng tiện ích, dịch vụ ngay trong nội khu dự án.

Căn hộ chất lượng cao – Gía bán siêu hấp dẫn

Thiet Ke Vincity Sportia

Thiết kế Vincity Sportia

VinCity Sportia hướng tới mục tiêu “Mang giấc mơ an cư” đến với mọi nhà, vì vậy mức giá cũng ở tầm trung, các cư dân thu nhập trung bình vẫn có thể sở hữu căn hộ VinCity Sportia là chốn an cư cho cả gia đình. Mức giá chào bán dự kiến của mỗi căn hộ nơi đây dao động từ 700 triệu. Đây là một mức giá hấp dẫn đối với một sản phẩm của một tập đoàn BĐS nổi tiếng. Cơ hội an cư dành cho tất cả cư dân khi VINGROUP dự kiến “chào thị trường” từ 100.000 – 300.000 căn hộ. Với mức giá và số lượng như trên, chắc chắn trong tương lai gần, VinCity Sportia sẽ được đông đảo cư dân đón nhận.

Dự án được đầu tư bởi CĐT uy tín, nhà thầu thi công chất lượng cùng với mức giá bán hấp dẫn chưa từng có chính là những yếu tố đặc biệt tạo nên sức hút của VinCity Sportia nói riêng và thương hiệu VinCity nói chung. Chắc chắn dự án này sẽ gia nhập thị trường bất động sản trong thời gian ngắn và sẽ tạo “tiếng vang” lớn đối với thị trường.