Vincity Sportia (3)

Tiện ích VinCity Sportia – Điểm hấp dẫn đặc biệt thu hút cư dân

Tiện ích VinCity Sportia thuộc Dự án VinCity Sportia là siêu dự án của tập đoàn VinGroup nằm trong phân khúc tầm trung dành cho cư dân với chất lượng căn hộ thuộc phân khúc cao cấp và giá bình dân. Dự án là khu đô thị khép kín với những hạ tầng và tiện ích dịch vụ đồng bộ, đáp ứng đầy đủ cho cư dân có một cuộc sống đủ đầy và tiện nghi, đáp ứng tối đa những nhu cầu trong cuộc sống.

TIỆN ÍCH VINCITY SPORTIA –  KIẾN TẠO CUỘC SỐNG TRONG MƠ

Từ khi có thông tin ra mắt dự án VinCity Sportia, diện mạo của quận Nam Từ Liêm đã được thay đổi. Từ khóa được tìm kiếm trên các trang tìm kiếm hiện nay là VinCity Sportia. Đúng như tên gọi của nó, VinCity Sportia hứa hẹn sẽ mang đến một thành phố năng động với tiện ích hoàn hảo để kiến tạo một cuộc sống trong mơ.

Vincity Sportia 1 Copy

                                                                    Vincity Sportia – Mang giấc mơ an cư đến cho mọi gia đình

– Hệ thống trường học liên cấp Vinschool: Hệ thống trường học đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng đội ngũ giảng viên có trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại.
– Phòng khám Vinmec hiện đại, chăm sóc sức khỏe cho người dân tại khu chung cư. Vinmec được mệnh danh là phòng khám tốt nhất Việt Nam với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng thiết bị y tế tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo cho cư dân một sức khỏe tốt.
– Trung tâm thương mại Vincom, chuỗi cửa hàng, siêu thị VinMart, Vinmart+: Phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm và trang thiết bị đời sống cho cư dân.
– Khu thể thao, vui chơi, giải trí, sân tập cho trẻ em: Hệ thống các sân tập, hiện đại cùng đa dạng các loại hình giải trí thể thao, vui chơi, tập luyện giúp cư dân “nhí” có một sức khỏe tốt.
– Bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa: Tiện ích bể bơi được xem là tiện ích thu hút cư dân nhất. Tiện ích này được chủ đầu tư VinGroup chú trọng đầu tư để dành cho quý cư dân nơi đây một nơi thư giãn, thoải mái nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi và những phút giây căng thẳng trong cuộc sống.
– Vườn dạo bộ, đài phun nước, tiểu cảnh, hoa thơm 4 mùa,.. Điểm mang đến cho quý cư dân những phút giây thư thái nhất, nơi tận hưởng cuộc sống trong mơ của cư dân.
Hệ thống tiện ích tại Vincity Sportia kết hợp với không gian sống xanh, gần gũi và hài hòa giúp cho mọi người giảm căng thẳng và những trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với cuộc sống.

Tien Ich VinCity Sportia 5

                                                                                        Tiện ích VinCity Sportia 

Để kiến tạo một cuộc sống trong mơ của cư dân, chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup đã mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích đồng bộ và hiện đại, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cư dân.