Du An Vincity Sportia (2)

Cận cảnh dự án Vincity Sportia của tập đoàn Vingroup

Hiện nay, thị trường căn hộ Hà Nội đang sôi sục với sự nhen nhóm xuất hiện dự án mới sáng giá. Đó là dự án Vincity Sportia do tập đoàn Vin Group làm chủ đầu tư. Một thành phố thu nhỏ, hiện đại, năng động như chính cái tên của nó sẽ hiện hữu trong tương lai. Cận cảnh dự án hoành tráng, tập trung đến các đối tượng khách hàng có thu nhập bình dân trở lên về: vị trí, tiện ích, thiết kế, không gian sống,…trong bài viết dưới đây:

Dự án Vincity Sportia mang cuộc sống hoàn hảo đến tất cả mọi người

Tổng quan về dự án Vincity Sportia Nam Từ Liêm:

– Vị trí dự án:
Nằm tại đoạn giao cắt giữa Đại Mỗ và Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, thuộc phía Tây Hà Nội. Đây được đánh giá là vị trí có được những thuận lợi về giao thông cùng tiềm năng lớn về đầu tư, về kinh tế.

Đại đô thị văn minh bậc nhất – Dự án Vincity Sportia

Chủ đầu tư là tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam:

Nói đến tập đoàn hàng đầu Việt Nam, chắc chắn đó là VinGroup. Dự án Vincity Sportia theo đó là cái tên được mong đợi nhất thị trường căn hộ năm 2018.  Danh tiếng chủ đầu tư cũng chính là một yếu tố quan trọng. Nó tạo nên sự chú ý của dư luận và lợi thế cạnh tranh không nhỏ cho dự án mới Nam Từ Liêm.

Chủ đầu tư Vingroup dự án Vincity Sportia

Chủ đầu tư Vingroup dự án Vincity Sportia

Dự án Vincity Sportia tiện ích cao cấp của Vinhomes:

Dự án Vincity Sportia được trang bị tổ hợp tiện ích đa năng, cao cấp, đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nhờ đó, cư dân tương lai tại dự án sẽ có được những giây phút tận hưởng cuộc sống trọn vẹn nhất, sống vui- khỏe mỗi ngày.

Thiết kế căn hộ thông minh, hiện đại:

Mỗi căn hộ của dự án mới VinGroup được thiết kế thông minh, tối đa diện tích sử dụng. Đặc biệt, khách hàng sẽ không nhìn thấy sự nhàm chán bởi từng căn hộ sở hữu lối thiết kế có sự độc đáo riêng. Sống tại đây, cư dân sẽ có được những giây phút thảnh thơi, tiện nghi, sang trọng.

Thiết kế dự án Vincity Sportia Tây Mỗ

Thiết kế Vincity Sportia Tây Mỗ

Dự án Vincity Sportia kiến tạo cuộc sống mới, cùng tiềm năng đầu tư triển vọng

Đánh giá tiềm năng dự án Vincity Sportia:
Với những ưu thế lớn:

+ Vị trí đắc địa,

+ Tiện ích nội- ngoại khu đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp, đáp ứng trên cả những nhu cầu thường thức của cư dân hiện đại,

+ Uy tín, nội lực hùng hậu về tài chính, đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm dày dặn trong làng bất động sản,…của tập đoàn VinGroup,

+ Thiết kế căn hộ khoa học mang đến không gian sống “chất lượng” từ những điều nhỏ nhất,

+ …

Du An Vincity Sportia chuỗi tiện ích đẳng cấp

Du An Vincity Sportia chuỗi tiện ích đẳng cấp

Dự án Vincity Sportia chắc chắn sẽ là nơi an cư không thể hoàn hảo hơn, với cuộc sống như trên thiên đường mà giá chỉ ở mặt đất, rất vừa túi tiền, những khách hàng bình dân hoàn toàn có thể sở hữu. Không những thế, đây hứa hẹn là một trong những siêu phẩm ra mắt năm 2018 phân khúc căn hộ cao cấp tại Hà Nội, là cơ hội đầu tư rất được kỳ vọng.