Ly Do Lua Chon VinCity Sportia

Môi trường sống tại VinCity Sportia như thế nào?

Đối với tất cả quý khách hàng đang có ý định kiếm tìm một chốn an cư thì môi trường sống là điều cần quan tâm nhất. Bởi một môi trường sống chất lượng mới đảm bảo cho con người cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe-vui- năng động. Về điều này, môi trường sống Vincity Sportia chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Bởi vì:

Môi trường sống Vincity Sportia xanh- sạch- đẹp:

Con người đô thị tại các thành phố lớn như: Hà Nội, Sài Gòn,… đều khao khát có được những giây phút thư thái, được hít thở bầu không khí trong lành. Nhưng điều đó gần như thật xa xỉ khi đó là nơi tập trung quá nhiều điều kiện để ô nhiễm: khói bụi xe cộ, nhà máy, xưởng sản xuất nhỏ lẻ, nhà cửa san sát nhau,…cây cối chỉ có chỗ dung thân quá ít ỏi.

Biet Thu Lien Ke Vincity Sportia 2

Cảnh quan tại Vincity Sportia

Nhưng đến với Vincity Sportia, đó sẽ là môi trường mới dù cũng nằm ngay trong thành phố. Một không gian hoàn hảo, xanh- sạch- đẹp cho cư dân được tận hưởng bầu không khí thật sự trong lành, được hòa mình vào với thiên nhiên tuyệt vời.

Thiết kế thông minh dự án Vincity Sportia

Đó là nhờ hệ sinh thái cao cấp, thiết kế thông minh mà nhà VinGroup triển khai cho dự án “con cưng” này. Cụ thể:

+ Hệ thống vườn cây bao phủ toàn dự án, mang không gian xanh mát, thân thiện vào từng căn hộ.

+ Những vườn hoa thiên nhiên tuyệt đẹp, cho cư dân những giây phút thoải mái, tận hưởng đúng hương vị cuộc sống sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

+ Đặc biệt, hồ điều hòa, cùng những hồ bơi tràn bờ thông minh tạo nên sự mát mẻ, xanh tươi tràn ngập khu dự án. Bước đến Vincity Sportia quý khách hàng sẽ cảm nhận được tất cả sự thư giãn tự nhiên nhất do hệ sinh thái tuyệt vời nơi đây mang lại.

Tien Ich Vincity Sportia

Tiện ích đủ đầy và hiện đại tại Vincity Sportia

Môi trường sống Vincity Sportia chất lượng cao, tiện nghi, đủ đầy: Với việc trang bị từ A-Z các tiện ích nội khu đầy đủ các loại hình:

+ Khu vui chơi cho mọi lứa tuổi,

+ Trung tâm thương mại cao cấp, trung tâm thể dục, thể thao, spa làm đẹp,

+ Bệnh viện vinmec chất lượng cao, hàng đầu tại Việt Nam,

+ Hệ thống trường học Vinschool chú trọng phát triển toàn diện cho người học,

+ Hệ thống an ninh, an toàn đảm bảo sự an toàn tối đa cho mọi cư dân.

+ Mỗi căn hộ được thiết kế thông minh, trang bị đầy đủ tiện nghi, thuận tiện nhất cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Tien Ich VinCity Sportia 3

Tiện ích là điểm đặc biệt tại Vincity Sportia

Nhờ đó, cư dân của dự án có được sự chăm sóc toàn diện về mọi mặt, sống vui- khỏe- hưởng thụ cuộc sống muôn sắc màu này. Lựa chọn sống tại đây, quý khách hàng sẽ được sống trong môi trường sống Vincity Sportia thật sự tuyệt vời, hoàn hảo về mọi mặt. Đó sẽ là tiền đề cho sự kiến tạo tương lai tốt đẹp hơn cho bạn và gia đình.