Thiet Ke Can Ho Vincity Sportia 4

Thiết kế căn hộ Vincity Sportia dành cho mọi gia đình

Được biết đến như một dự án bất động sản tầm trung nhưng mang tới chất lượng cao cấp tại khu vực phía Tây Hà Nội, Vincity Sportia mang đến cho quý cư dân một thiết kế căn hộ vô cùng đặc biệt. Đây cũng là một trong những điều thu hút khách hàng khi quyết định an cư tại Vincity Sportia. Vậy thiết kế căn hộ Vincity Sportia có điều gì đặc biệt đến vậy?

Thiết kế căn hộ Vincity Sportia – Thiết kế tạo phong cách

Với mục tiêu xây dựng một đại đô thị văn minh bậc nhất tại Hà Thành với đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa, chủ đầu tư Vingroup sẽ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, tiện ích, mặt bằng,.. và đặc biệt là thiết kế cho từng căn hộ.

Thiet Ke Can Ho VinCity Sportia 6

Thiết kế căn hộ Vincity Sportia – Thiết kế cho mọi gia đình

Dưới bàn tay của những kiến trúc sư tài ba, thiết kế căn hộ Vincity Sportia sẽ khẳng định phong cách sống đẳng cấp cho cư dân. Diện tích các căn hộ dự kiến như sau:

Căn 1PN: Diện tích dự kiến 29 – 40m2.
Được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ dự kiến lên tới 70% giá trị căn hộ.
Số lượng căn 1 phòng ngủ dự kiến khoảng 8.000 căn.

Căn 2PN: Diện tích dự kiến 60 – 75m2
Số lượng căn 2 phòng ngủ dự kiến khoảng 15.000 căn.
Được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ dự kiến lên tới 70% giá trị căn hộ.

Căn 3PN: Diện tích dự kiến 75-90 m2.
Số lượng căn 3 phòng ngủ dự kiến khoảng 12.000 căn.
Được chủ đầu tư và ngân hàng hỗ trợ dự kiến lên tới 70% giá trị căn hộ.
Ngoài ra, dự kiến số lượng căn hộ biệt thự liền kề, shophouse khoảng 800 căn
Với từng loại diện tích căn hộ khác nhau sẽ tạo nên những phong cách sống khác nhau cho từng cá nhân và gia đình.

Thiết kế căn hộ Vincity Sportia – Phong thủy thuận

Với từng căn hộ thì yếu tố phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua và xem nhẹ. Vì vậy, căn hộ tại Vincity Sportia rất chú trọng tới yếu tố này. Vậy phong thủy tại đây như thế nào?
Các căn hộ được thiết kế theo hướng Đông, Đông Nam đón ánh nắng và gió trực tiếp từ tự nhiên, mang tới luồng sinh khí tốt cho căn nhà, theo đó tài lộc trong nhà cũng sẽ tăng theo.

Ban Cong Vincity Sportia

Tầm nhìn từ căn hộ Vincity Sportia

Mặt khác, theo dự kiến thiết kế căn hộ Vincity Sportia sẽ có hướng nhìn ra các hồ nhân tạo, bể bơi, được bao bọc bởi không gian xanh mát của cây, nước, mây trời.. đảm bảo yếu tố “nhị cận giang” đối với căn hộ phong thủy đẹp.

Thiết kế căn hộ Vincity Sportia – Kế thừa “đàn anh Vinhomes”

Với thương hiệu nổi tiếng trên thị trường suốt 25 năm qua, Vingroup đã cho xây dựng thương hiệu nhà ở Vinhomes chuẩn sống đẳng cấp về mọi mặt, đặc biệt là thiết kế căn hộ và Vincity Sportia cũng không ngoại lệ.
Dưới bàn tay của các kỹ sư thiết kế thì căn hộ Vincity Sportia cũng sẽ giống như những căn hộ Vinhomes khác, một thiết kế đẳng cấp, sang trọng, tiện nghi nhưng cũng không kém phần hiện đại.

Thiet Ke Can Ho Vincity Sportia 4

Thiết kế hiện đại theo phong cách chuẩn Vinhomes

Dự kiến dự án Vincity Sportia sẽ cho “trình làng” vào năm 2018 hứa hẹn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.