Be Boi Tai Vincity Sportia

VinCity Sportia và hành trình kiến tạo khu đô thị đẳng cấp

Đại đô thị chuẩn Singapore sắp ra mắt tại Việt Nam được xướng tên “VinCity Sportia” do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Sự kiện đánh dấu một bước tiến mới, thể hiện tầm nhìn của “ông lớn” trong thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng và toàn lãnh thổ hình chữ S nói chung.

Đại đô thị VinCity Sportia theo dự kiến sẽ “trình làng” quý cư dân vào năm 2018 với hơn 60 tòa nhà, hàng ngàn tiện ích chuẩn 5 sao, không gian xanh rộng lớn và cộng đồng văn minh, thân thiện. Tất cả sẽ kiến tạo nên cuộc sống trong mơ mà mỗi cư dân đều mong muốn được tận hưởng.

Vincity Sportia 3

Chọn sống tại Vincity Sportia là chọn sống tại đại đô thị đẳng cấp bậc nhất

3 LÝ DO TẠO NÊN CƠN SỐT ĐẶC BIỆT CHO VINCITY SPORTIA

Điểm nhấn đặc biệt của dự án là không gian Xanh trong lành kết hợp với các tiện ích đẳng cấp và hiện đại, mang tới cho cư dân một cuộc sống sang trọng chưa từng có.

Hệ thống cây xanh bao quanh dự án

Mang tới bầu không khí trong lành, xanh mát, rất tốt cho sức khỏe của cư dân. Dạo quanh dự án còn có hệ thống hồ nhân tạo, bể bơi cùng vườn hoa sẽ là bức tranh thủy mặc cho cuộc sống hiện đại. Giữa thành thị đông đúc, tìm được chốn an yên bình và xanh mát chính là tìm được chốn an cư hoàn hảo nhất.

Vincity Sportia 5

Không gian sống xanh đặc biệt chỉ có tại Vincity Sportia

 Hệ thống phòng khám Vinmec:

Hệ thống phòng khám tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ y bác sĩ và trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho cư dân một sức khỏe thường xuyên.

Vinmec Tại Vincity Sportia

Hệ thống bệnh viện/Phòng khám Vinmec Tại Vincity Sportia

Hệ thống bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu tập thể thao, vườn dạo bộ:

Tiện ích thu hút được “cư dân nhí” nhiều nhất khi phục vụ sức khỏe lẫn tinh thần. Sau những giây phút mệt mỏi của cuộc sống, tận hưởng những tiện ích đồng bộ mang đến cho cư dân tinh thần sảng khoái và xua tan đi những căng thẳng.

Be Boi Tai Vincity Sportia

Hệ thống bể bơi tiêu chuẩn 5 sao Vincity Sportia

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, shop thời trang

Phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm cho cư dân. Cư dân không phải đi đâu xa mà vẫn có thể dễ dàng mua sắm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Tích hợp tất cả các tiện ích trong một đại đô thị, VinCity Sportia mang đến chốn an cư hoàn hảo tựa như Singapore và hơn thế nữa.