Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia1

Vincity Sportia là dòng sản phẩm bất động sản mới của Vingroup hướng đến khách hàng tầm trung trên thị trường. Ở Hà Nội có 2 dự án Vincity đang được phát triển là Vincity Gia Lâm và Vincity Sportia Tây Mỗ. Chính sách bán hàng của Vincity Sportia sẽ liên tục được cập nhật.

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia1

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia

Hiện tại Vincity Đại Mỗ chưa có bất cứ một thông tin chính thức nào và chính sách bán hàng Vincity Sportia mà chúng tôi cập nhật dưới đây hoàn toàn chỉ mang tính chất tham khảo.

Vincity Sportia tọa lạc tại khu đất giàu tiềm năng phía Tây Hà Nội thuộc 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ quận Nam Từ Liêm. Đây là dòng sản phẩm chung cư bình dân dành cho những khách hàng có thu nhập trung bình từ 15-20triệu/tháng. Tại đây diện tích các căn hộ chỉ dao động trong khoảng từ 35m2 đến 90m2 với giá bán dự kiến 27-33tr/m2.

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia2

Chỉ từ 700 triệu sở hữu ngay Vincity Sportia

Như vậy chỉ từ 700 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ tại đây rồi. Đặc biệt hơn khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 200-300tr (30%) là đã có thể mua được 1 căn hộ Vincity Đại Mỗ. Điểm mới trong chính sách bán hàng VinCity Sportia là chủ đầu tư sẽ hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng tối đa lên đến 70% giá trị căn hộ. Và khách hàng có thể trả góp dài hạn (dự kiến 30 năm).

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia3

Tận hưởng không gian sống như mơ với Vincity Sportia

Ngoài chính sách bán hàng VinCity Sportia cực kỳ hấp dẫn trên thì cư dân còn nhận được những phần quà thường thấy ở các dự án Vinhomes như: tặng gói quản lý dịch vụ, tặng thẻ Vinschool hay thẻ khám chữa bệnh tại Vinmec hoặc thẻ Vin ID mua sắm ở bất cứ cửa hàng nào thuộc Vingroup…

Với chính sách bán hàng VinCity Sportia như vậy thì khách hàng có thu nhập bình quân khoảng 15- 20 triệu đồng/tháng đã có thể sở hữu căn hộ chung cư Vincity Sportia chỉ sau 4-6 năm mà thôi.

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia

Chinh Sach Ban Hang Vincity Sportia cực kỳ hấp dẫn

Cơ hội sở hữu căn hộ trong mơ với đầy đủ hệ thống tiện ích chuẩn như Vinhomes, quần thể cư dân văn minh lịch sự chính là món quà ý nghĩa nhất mà bạn dành tặng cho gia đình thân yêu của mình.

Tiến độ thanh toán cũng như chính sách bán hàng Vincity Sportia sẽ sớm được cập nhật ngay khi có thông tin chính thức.