Mặc dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường, song cái tên Vincity Sportia đang là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất đối với các nhà đầu tư cũng như cư dân nơi đây. Và câu hỏi cư dân cần lời giải đó là: Vincity Sportia tọa lạc tại đâu?

Vi Tri Vincity Sportia

Vị trí Vincity Sportia

Theo dự kiến, Vincity Sportia sẽ được tọa lạc tại điểm giao giữa 2 phường Đại Mỗ và Tây Mỗ, thuộc quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là khu vực phát triển kinh tế mới của thủ đô, nơi thu hút được sự quan tâm của các nhà đầu tư và cũng là nơi tập trung các dự án trọng điểm quốc gia. Hưởng lợi từ điều đó, vị trí Vincity Sportia mang lại nhiều tiềm năng giá trị lớn.

Cư dân Vincity Sportia được lợi gì từ vị trí?

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, cư dân Vincity Sportia được hưởng lợi từ rất nhiều lợi ích trong đó có thuận tiện cho việc di chuyển. Chỉ mất 5 phút để tới bến xe Mỹ Đình và di chuyển đến các tỉnh phía tây đất nước, mất 5 phút tới trung tâm hội nghị quốc gia, 12 phút để tới sân vận động quốc gia Mỹ Đình, 7 phút tới bảo tàng Hà Nội. Thêm vào đó, dự án nằm cạnh đại lộ Thăng Long, nối thẳng với đường Trần Duy Hưng và quốc lộ 70, thuận tiện cho việc đi vào nội đô. Sống tại đây, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển và thuận tiện cho mọi cung đường.

Vincity Sportia Du An Dang Song Bac Nhat Thu Do

Vincity Sportia – Dự án đáng sống bậc nhất thủ đô

Từ 3/12/2016 – tập đoàn Vingroup sẽ công bố ra mắt dòng sản phẩm Vincity Sportia là dòng sản phẩm bất động sản đại chúng với mức giá tầm trung. Chính vì vậy, cư dân tại đất thủ đô sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu căn hộ trong mơ của tập đoàn Vingroup. Khu đô thị thuộc quận Nam Từ Liêm – quận có nền kinh tế đang phát triển, mật độ cư dân thấp và không gian sống thoáng hơn so với các quận nội đô. Như vậy, an cư tại đây cư dân sẽ tránh được tình trạng ùn tắc giao thông, ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn.
Kết hợp với không gian sống xanh, bao quanh là cây và hồ nước, đây là môi trường sống lý tưởng cho mỗi cư dân với một cuộc sống hoàn hảo.
Sở hữu vị trí đắc địa về giao thông cũng như phong thủy học, dự án được đánh giá mà một trong những nơi đáng sống bậc nhất thủ đô. Chính vị trí địa lý dự án tạo nên điểm nổi bật nhất đối với tiềm năng gia tăng giá trị của Vincity Sportia.